เนเธอร์แลนด์

AW.เนเธอร์แลนด์-1.jpg

ข่าวสารบอล เนเธอร์แลนด์ เสมอกับประเทศนอร์เวย์ 1 ต่อ 1 สำหรับเพื่อการชิงชัยคราวนี้

 

ข่าวสารบอล จาก เนเธอร์แลนด์ เสมอ 1 ต่อ 1 กับประเทศนอร์เวย์ สู่ชัยต่อเนื่องกันเหนือมอนเตเนโกร รวมทั้งประเทศตุรกีรวม 10 ประตูในสองเกม เทรนด์ของกลุ่มเนเธอร์แลนด์ ภายหลังจากถ้วยยุโรป พูดไม่ได้ว่า ออกจะน่าประทับใจทีเดียว การเปลี่ยนผู้ฝึกสอนส่งผลกับการเปลี่ยนมีดจริงๆรวมทั้งทำให้โลกรู้สึกถึงความร้อนแรงของเขา อีกรอบอย่างเร็ว ชายผู้นี้ที่เลือกกลับขึ้นเมื่ออายุ 70 ​​ปี

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า แฟรงค์เดอบัวร์นั้นไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ อดีตกาลผู้ฝึกสอนเนเธอร์แลนด์ จะกระทำตามสคริปต์แค่นั้น แม้กระนั้นผู้ฝึกสอนคนเดี๋ยวนี้เอาชนะแฟนคลับได้อย่างสมบูรณ์ ถ้าเกิดอยากได้ยืมกลุ่มคำจากสื่อเนเธอร์แลนด์ หากการเลือกตั้งทั่วๆไปจัดขึ้นในขณะนี้ รวมทั้งจะได้รับเลือกเป็นนายกฯอย่างไม่ต้องสงสัย ความรู้ความเข้าใจที่สุดยอดไม่มีปัญหา สำหรับการเป็นผู้นำประเทศนี้ ความเคารพนับถือของชาวฮอลันดา ที่มีต่อผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติคนตอนนี้ ได้มาถึงจุดสุดยอดอย่างชัดเจน หากคุณกำลังหาเว็บเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วสนุก เชื่อถือได้ คลิก @webufa

 

โดยเหตุนี้ปริศนาก็คือฟานฮาลทำอะไรกันแน่ เพื่อทำให้เนเธอร์แลนด์ ซึ่งถูกสืบสวนเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา หลุดพ้นจากหมอกควันอย่างเร็ว ไม่สมควรเป็นเพียงแต่เพราะเหตุว่าเขาโชคดีพอเพียง ที่จะเจอกับคู่ต่อสู้ของเขาปัจจุบัน ภายหลังที่กลุ่มชาวฮอลแลนด์เอาชนะประเทศตุรกี 6 ต่อ 1 ที่บ้าน และก็ขึ้นเป็นหัวหน้าฝูง ของกรุ๊ปพรีลิไม่ผู้หญิงโลก ฟานฮาลเคยกล่าวกับสื่อว่า ผมดีใจมากที่นักฟุตบอลเห็นด้วยผม ผมตั้งกฎไว้หลายข้อแม้กระนั้นตั้งแต่ นาทีแรกของการรับตำแหน่ง ฉันมีความคิดว่าพวกเขาเห็นด้วยฉัน นอกจากนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลทางเว็บมีข่าวสารข้อมูลฟุตบอล ราคาบอล ทีเด็ดบอล ผลบอลสด และสปอร์ตพูล สามารถเข้าไปดูได้ที่ ดูบอลสดฟรี

 

นี่เป็นกลุ่มที่แฮปปี้ และก็เยี่ยมมากมาย และก็ผู้คนก็มีส่วนร่วมเป็นอย่างมาก ข้างหลังเกมผู้ฝึกสอนคนเก่ามิได้ชมเชยความภูมิใจ คำกล่าวกลุ่มนี้ในทางแนวคิดใกล้เคียง กับข้อเท็จจริงของบอล สุดท้ายชีวิตของทั้งยัง 3 บริการเป็นหลักฐานสำหรับกลุ่ม ที่จะส่งผลงานที่ดี ถ้าผู้เล่นไม่กระทำตามข้อเสนอ และไม่ใช้วิธีการอย่างเป็นจริงเป็นจัง ไม่ว่าผู้ฝึกสอนจะทำกี่อุบายก็ไร้ประโยชน์ เป็นที่เคารพยกย่องอย่างมาก แล้วก็ยังคงเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้เล่นชาวฮอลันดา

 

นี่เป็นเยี่ยมในเหตุผลสำคัญ ที่สัมพันธ์บอลชาวดัตช์ เลือกฟานฮาล จากมุมมองของ 3 เกมสั้นๆพวกนี้ เหตุนี้ส่งผลอย่างชัดเจนด้วยเหมือนกัน เมื่อเทียบกับความกำกวม เมื่อเชโกสโลวาเกียไม่เข้ารอบยูโรเปี้ยนคัพ ทัศนคติของโอรานเนอร์ กลับกลายไปในทางบวกมากยิ่งกว่า รวมทั้งกลับมามีความเชื่อมั่นและมั่นใจ ในตนเองเยอะขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวถึงแม้ว่ากลุ่มประเทศนอร์เวย์จะแทบจะบรรลุความสำเร็จ ในเกมแรก ก็จะไม่กีดขวางชาวฮอลล์แลนด์ จากการเล่นในทันทีกับมอนเตเนโกร รวมทั้งใช้ 4 ต่อ 0 และก็ 6 ต่อ 1 เพื่อแสดงกริยาที่สมควรของเขา

 

แน่ๆว่าสิ่งที่ฟานฮาล เมื่อเทียบกับสมัย เดอบัวร์ความเคลื่อนไหวที่ง่ายที่สุด รวมทั้งขวานผ่าซากสำหรับกลุ่มชาวดัตช์ เป็นการทิ้ง 532 ที่ใช้ระหว่างการประลองบอลยุโรป แล้วก็เริ่มแบบอย่าง 433 แบบเริ่มแรกอีกที แผนข้างหลังยังเป็นแบบอย่างที่ปรารถนามากยิ่งกว่า สำหรับผู้เล่นชาวฮอลันดาผู้คนจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น เมมฟิส เดขว้างย เคยกล่าวก่อนเกมกับประเทศตุรกีว่า ฉันคิดเสมอว่าฉันถูกใจ 433 มากยิ่งกว่า สำหรับฉัน ระบบดับเบิ้ลฟอร์เวิร์ดให้ความรู้ความเข้าใจสึกแตกต่างกันออกไป

 

การกำหนดค่าของลูกศรสามลูกทำให้เมมฟิสมีอิสระ สำหรับเพื่อการรุกมากยิ่งขึ้น แนวรุกวัย 27 ปีที่เล่นก้าวหน้าในบาร์เซโลนา ในช่วงฤดูกาลใหม่ ยังทำแต้มได้ 5 ประตู ใน 2 เกมกับมอนเตเนโกรรวมทั้งประเทศตุรกี แม้กระนั้นอย่ารู้สึกว่าการรุกของกลุ่มชาวฮอลันดาฟื้นคืนชีวิตอย่างสมบูรณ์ เพียงแต่ด้วยเหตุว่ามันง่ายพอกับแนวรับตัวกลางและก็ปีก จริงๆแล้วฟานฮาลยังคงมีการปรับแก้จำนวนมาก สำหรับการเตรียมที่ชี้เฉพาะ

 

ในอีกด้านหนึ่ง เหตุเพราะการวิ่งของผู้เล่น ที่ว่องไว การก่อตัวของเนเธอร์แลนด์ก็เลยกระชับขึ้น รวมทั้งเส้นอีกทั้ง 3 จะไม่ยืดออกมากเกินความจำเป็น ซึ่งเอื้อต่อการผ่านอปิ้งรวดเร็วทันใจ ในทางตรงกันข้าม การวางคลาร์กสันในรายนามผู้เล่นตัวจริง รวมทั้งปลดปล่อยให้เฟรนกี้เดอจอง เข้ารับตำแหน่งที่ชักช้าในดินแดนกึ่งกลาง ก็เป็นแนวทางฟื้นฟูแนวรุกด้วยเหมือนกัน

 

เมื่อความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ไม่แกร่งนัก เดอจองสามารถแทรกแซงเพื่อกีดกันการตำหนิดตั้งแนวรับ ของคู่แข่งขันได้หลายครั้ง ในเวลาเดียวกัน คลาร์กสันก็เป็นกองกลางตัวรุก ที่อดทนเช่นเดียวกัน เขาสามารถปฏิบัติงานร่วมกับไวจ์นัลดุม เพื่อเป็นตัวสำรองที่เข้มแข็งให้กับเมมฟิส ในประเด็นนี้ เมมฟิสเองก็เคยกล่าวไว้ว่า ในสมัยก่อนไวจ์นัลดุมอยู่ด้านหลังผม พวกเราสามารถสร้างภัยรุกรามได้มากมาย ขณะนี้ผมมีความรู้สึกว่ามีคนเกื้อหนุนผมเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผมมีทางเลือกเยอะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับในการชิงชัยครั้งต่อๆไป ประเทศตุรกีเป็นเมมฟิสที่ทำแต้มแรกให้กับคลาสสังเวย ซึ่งหลังจากนั้นก็ช่วยส่งคืน

 

ข่าวสารบอล ฟานฮาลเป็นความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ให้กับกลุ่มเนเธอร์แลนด์

 

ความเคลื่อนไหวนี้นับว่าเป็นเหตุผลสำคัญ สำหรับฟานฮาล สำหรับในการทำให้กลุ่มเนเธอร์แลนด์ กลับมามีชีวิตอีกที แต่ว่าให้พินิจ นี่ไม่ใช่การบอกว่า 433 ดีมากกว่า 532 อย่างจำเป็นจะต้อง แต่ว่าผู้ฝึกสอนคนเก่ามีความรู้สึกว่า สมัยก่อนเหมาะสมกับกลุ่มตอนนี้มากยิ่งกว่า ความจริง สำหรับในการสัมมนาก่อนเกมกับประเทศตุรกี ฟานฮาลเคยชื่นชมความเหนือกว่าของระบบ 3 แบ็ค สุดท้าย เชลซีแชมป์เปียนส์ลีกคนใหม่ เชลซีใช้ 3 แบ็ค ผู้ฝึกสอนคนเก่าเองก็พาทีมไปสู่โลกบราซิล คัพรอบรองชนะเลิศ แบบอย่างยังเป็น 532

 

เมื่อนักฟุตบอลฟานไดค์ แผงหลังฟื้นจากการบาดเจ็บแล้ว และก็มีตัวเลือกเกมรุกล้นหลาม ในดินแดนกึ่งกลางแล้วก็แนวรุก มันปราศจากความหมายที่จะเลือกใช้แบบอย่างการเล่น ซึ่งสามารถรองรับผู้เล่นแนวรับได้มากขึ้น นี่เป็นการพินิจพิเคราะห์ของ Van Gaal ในตอนนี้ จุดเด่นของผู้ฝึกสอนคนเก่านั้น ไม่เฉพาะแต่เขาจะเข้าหัวใจเคล็ดลับต่างๆได้ครบเพียงแค่นั้น แต่ว่าที่สำคัญกว่า นั้นเป็นเขาแลเห็นผู้คนได้อย่างเที่ยงตรง และก็สามารถตกลงใจได้อย่างเร็ว

 

เหตุเพราะฟานฮาลไม่ว่างมากพอ ที่จะตรวจทานผู้เล่น ในแคมป์ฝึกหัดก่อนวันแข่ง ระดับประเทศนี้ การเตรียมตัวหลายแบบ สามารถมองได้โดยตรงในเกมเพียงแค่นั้นก็เลยจะได้ผลงานสร้างใหม่ อย่างนี้ยากกว่า แต่ว่าในตอนท้าย เขาก็กลับกระแสการแข่งขันชิงชัยอย่างเร็ว ด้วยประสบการณ์อันนาน รวมทั้งวิสัยทัศน์ที่ถูกต้องของเขา

 

จริงๆแล้ว สำหรับการเสมอกับประเทศนอร์เวย์ ก็ใช้ต้นแบบการประลอง 433 เหมือนกัน อย่างไรก็ดี เนื่องจากว่าการคุ้มครองที่แน่นหนาของคู่ปรปักษ์ รวมทั้งขาดการเล่นงานแบบถึงใจถึงอารมณ์ โดยนักฟุตบอลเนเธอร์แลนด์ ก็เลยเกิดเรื่องยากที่กำลังจะได้รับคำดู สำหรับเกมนี้โดยรวม ข้างหลังจบการแข่งขันชิงชัยฟานฮาล ก็ถอนใจเหมือนกัน พวกเราบางทีอาจรู้สึกว่าพวกเราเป็นหัวหน้าฝูงของโลก แต่ว่าอันที่จริงแล้วไม่ใช่พวกเรา เมื่อดูย้อนกลับไป ประโยคนี้อาจมีหน้าที่กระตุ้นนักฟุตบอล

 

แต่ว่าในเวลาเดียวกัน ในเกมกับมอนเตเนโกร เขาเปิดใช้ดัมฟรีส์อีกที ซึ่งมีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการช่วยเหลือ ที่เข้มแข็งกว่าในตำแหน่งแบ็คขวา เวลาเดียวกัน เขาเปิดโอกาสแบ็คซ้ายกลุ่มชาติมาเลเซียเปิดตัว เมื่อบลินด์ถูกยับยั้ง ทั้งสองฝ่ายบินได้เร็วและก็แรงขึ้น กล้าที่จะใช้ผู้เล่นใหม่แล้วก็ใช้ให้ดี นี่เป็นความโด่งดังที่ฟานฮาลมีมาเป็นเวลายาวนาน ในตอนนี้เขากลับมาคุมกลุ่มชาติ ความรู้สึกนี้ก็มาถึงกลุ่มเนเธอร์แลนด์เหมือนกัน กับประเทศนอร์เวย์และก็มอนเตเนโกร ฮาร์เตโบผู้เล่นเพียงแต่ 20 นาทีในถ้วยยุโรปได้เปลี่ยนเป็นจุดจู่โจมที่สำคัญ สำหรับกลุ่มชาวฮอลันดา ถ้าหากไม่ใช่ด้วยเหตุว่าการบาดเจ็บของประเทศตุรกี ที่จะออกมาจากกลุ่มในตอนต้นตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้าย

 

ไอนด์โฮเวนวัย 22 ปี บางทีอาจยังคงได้รับข้อมูลเกมรุกมากยิ่งกว่า 1 ประตูและก็ 1 แอสซิสต์ ยิ่งกว่านั้น ธีล กองกลางวัย 23 ปี ยังทำแต้มแรกให้กับกลุ่มชาติของเขา ในเกมที่เจอกับประเทศตุรกี ถึงแม้ว่าผู้เล่นเฟเยนูร์ด คนปัจจุบันนี้จะได้รับเลือกให้ร่วมกลุ่มเนเธอร์แลนด์ ตั้งแต่ต้นปี 2018 แต่ว่าเขาก็เกือบจะมิได้รับการพินิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง ในตอนสามปีที่ล่วงเลยไป จนกระทั่งในช่วงเวลานี้ กลุ่มชาติได้เล่นเพียงแค่ 3 ครั้งแค่นั้น

 

นอกนั้นยังมี Bilo ผู้เฝ้าประตูวัย 23 ปี ของเฟเยนูร์ด ที่ได้ลงเล่นรอบรองฯ โลกอีกทั้ง 3 นัดหมายสำหรับเพื่อการเปิดฉากสนามให้กับกลุ่มชาติในปีนี้ เว้นแต่รุ่นน้องแล้ว ฟานฮาลซึ่งอายุยังน้อยแล้วยังกล้าที่จะใช้มัน ซึ่งรวมทั้งคราวสเซนที่เอ่ยถึงในบทความที่แล้ว รวมทั้งผู้รักษาเดอฟราย ซึ่งกาลครั้งหนึ่งเขาเคยถูกบังความโด่งดังโดยเดอลิชท์

 

แนวโน้มการดูแลและรักษาเสถียรภาพกำลังหลักข้างหลัง ด้วยแบบการเล่นที่มีเสถียรภาพมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นจุดกำเนิดที่ถูกในสามเกมนี้ โดยมีฟานไดค์ใน 2 เกม รวมทั้งจับคู่กับเดอลิชท์ในเกมเดียว อย่างไรก็ดี ภายหลังผ่าน บททดลองครั้งใหญ่ ให้กับประเทศตุรกีอย่างราบรื่น ฟานฮาลก็ไม่ต้องรีบปรับปรุงตัวเลือกหลักของเขาโดยบริบูรณ์

 

จากข้อพิสูจน์ที่ว่าในต.ค.ปีนี้ ทเวียและก็ยิบคอยลตาร์ คู่ปรับของวันชิงชัยระดับประเทศต่อไปนั้นอ่อนแอ ผู้ฝึกสอนชาวฮอลันดายังมีพื้นที่ และก็เวลาสำหรับการทดสอบอีกมากมาย แล้วก็ผู้ที่ใช้งานได้มากขึ้น มันจะมีประโยชน์เป็นอย่างมาก สำหรับในการชิงชัย ที่เด็ดขาดกับประเทศนอร์เวย์ ในรอบท้ายที่สุดของรอบเลือกสรรโลก แล้วก็บอลโลกปีถัดไป


ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : UFAsasari

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : เกมสล็อต

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one